THÔNG BÁO: Lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá tài sản thanh lý

Xem cỡ chữ

Văn phòng Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường thông báo về việc lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản thực hiện cuộc đấu giá tài sản là xe ô tô 12 chỗ ngồi MITSUBISHI biển kiểm soát 31A-4974

Thông tin cụ thể như sau:

1. Tên, địa chỉ đơn vị có tài sản đấu giá:

- Tên đơn vị: Văn phòng Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường

- Địa chỉ: 28 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

2. Thông tin về tài sản đấu giá:

- Tên tài sản: Xe ô tô 12 chỗ ngồi MITSUBISHI biển kiểm soát 31A-4974

- Số lượng: 01

- Chất lượng: hư hỏng, không sử dụng được

- Giá khởi điểm: 15.000.000 đồng (Giá đã bao gồm thuế VAT)

( Bằng chữ: Mười lăm triệu đồng )

3. Tiêu chí lựa chọn tổ chức đấu giá:

- Tiêu chí: Mọi tổ chức đấu giá tài sản phải có đầy đủ các tiêu chí theo quy định tại khoản 4, điều 56 Luật đấu giá tài sản số 01/2016/QH-14 ngày 17/11/2016 và các tiêu chí khác do Văn phòng Cục Công nghệ thông tin và Dữ liệu tài nguyên môi trường quy định cụ thể như sau:

Gồm 02 tiêu chí là Bắt buộc và Chấm điểm.

- Tiêu chí bắt buộc: Tổ chức đấu giá tài sản phải đáp ứng 100% các tiêu chí bắt buộc mới được đưa vào đánh giá về điểm. Trường hợp không đạt một trong các tiêu chí bắt buộc thì sẽ bị đánh giá là không đạt và bị loại.

- Tiêu chí chấm điểm: Tối thiểu phải đạt 80 điểm mới được xét chọn. Đơn vị nào có điểm cao nhất là đơn vị được lựa chọn.

+ Trường hợp có nhiều đơn vị được đánh giá có điểm cao nhất bằng nhau thì xét theo tiêu chí ưu tiên số 1 là ưu tiên các đơn vị có hình thức đấu giá trực tuyến, sau đó là các đơn vị đã thực hiện đấu giá thành công nhiều tài sản của các đơn vị nhà nước và tài sản có giá trị lớn hơn.

4. Thời gian, địa điểm nộp hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá:

- Thời gian nộp hồ sơ: Tổ chức đấu giá nộp hồ sơ trực tiếp hoặc qua đường Bưu điện từ 8h00 ngày 28/10/2021 đến 17h00 ngày 01/11/2021.

- Đia điểm nộp hồ sơ: 28 Phạm Văn Đồng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội;

- Điện thoại: 0387711311

- Hồ sơ bao gồm: 01 bộ hồ sơ có đầy đủ tài liệu chứng minh về năng lực, đóng quyển và để trong phong bì dán kín niêm phong.

Lưu ý:

- Người đến nộp hồ sơ đăng kí phải mang theo giấy giới thiệu và bản chụp chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu (mang bản gốc đi để đối chiếu); Không hoàn trả hồ sơ đối với các hồ sơ không được lựa chọn.

- Kết quả lựa chọn tổ chức đấu giá tài sản chỉ được thông báo cho đơn vị được lựa chọn, hồ sơ đăng ký tham gia tổ chức đấu giá không được hoàn trả trong mọi trường hợp.

Đơn vị có tài sản thông báo để các tổ chức đấu giá tài sản nắm biết và đăng ký theo quy định./.

Chi tiết cụ thể xem tại đây

Nguồn: Dinte

 

Bình luận


Mã kiểm tra


 
 

Tìm kiếm